ทางเลือกใหม่ “สำหรับเว็บไซต์คุณ”

รับทำเว็บไซต์สำหรับหน่วยงานราชการ อบต. เทศบาล ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับประกันบริการหลังการขายที่นี่เจ้าเดียว ที่ดูแล แก้ไข เว็บไซต์ให้คุณ ฟรี!! ตลอดสัญญาจ้าง ... ดูแลระบบงานราชการมาไม่ต่ำกว่า 100 เว็บ

เกี่ยวกับเรา

เชียงราย เอ็นเทอร์ ซอฟต์ เราดำเนินธุรกิจด้านบริการออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมน เช่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์ ให้กับทุกหน่วยงานที่สนใจอยากจะทำเว็บไซต์ โดยคิดค่าบริการในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่า คุ้มราคาด้วยบริการหลังการขายทั้งบริการดูแล แก้ไขข้อมูลให้...ฟรี เจ้าเดียวที่กล้าให้ขนาดนี้ โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมภายหลัง...

ตลอดระยะเวลา 10 ปีกว่าปีที่เราคลุกคลีอยู่ในด้านนี้ จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจำนวนมาก ทั้งหน่วยงานขนาดใหญ่ ลงไปถึงระดับเล็กๆ ซึ่งปัจจุบันมีผลงานการพัฒนาเว็บไซต์มากกว่า 100 เว็บไซต์ทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน และมีแนวโน้มผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกเดือน

ออฟฟิศ

เรามีสำนักงาน มีออฟฟิศ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่ใช่อยู่ในหอพักหรือทำงานที่อื่น แล้วมารับจ้างเขียนเว็บไซต์ให้ลูกค้า

ทีมงาน

เรามีทีมงานที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมแก้ไขปัญหาให้คุณได้ตลอดเวลา ทำงานกับเราโดยตรง ไม่ใช่เป็นอาจารย์หรือบุคคลที่ทำงานอื่น แล้วมารับงานไปทำ ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาจึงแก้ไขให้ได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขาย

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเดียวในเชียงราย ณ ตอนนี้ ที่กล้ารับประกันงานให้ตลอดสัญญาจ้าง ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าจ่ายเงินแล้วจะติดต่อไม่ได้ ไม่แก้ไขข้อมูลให้ เพราะเราดูแล อัพเดทให้ฟรีตลอดทั้งปี

การชำระเงิน

มีระบบการชำระเงินยึดหยุ่น โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ เราเข้าใจปัญหาเรื่องการเบิกจ่ายเงิน จึงออกแบบระบบให้ก่อนจนพอใจ แล้วจ่ายทีหลัง

ความพร้อม ในการทำงาน

มีความพร้อมในทุกๆด้านเกี่ยวกับเว็บไซต์ ตั้งแต่โปรแกรมเมอร์ ช่างภาพ สื่อมัลติเดียต่างๆ

และอีกหนึ่งผลงาน ของเว็บไซต์อันดับหนึ่งที่มีผู้ชมมากที่สุดในเชียงราย อยู่คู่กับเชียงรายมาสิบกว่าปี กับการไว้วางใจออกแบบจัดทำ ดูแลแก้ไข เว็บไซต์ เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ ของคนเชียงราย
http://www.chiangraifocus.com

สามารถดูผลงานทั้งหมดได้จากลิงค์นี้
http://www.chiangraientersoft.com/portfolio